Sức hút từ dự án One Verandah tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

1. Giá trị nhận được từ căn hộ One Verandah

Điều khiến Talkland cảm nhận thấy thích dịch vụ One Verandah MapleTree quận 2 cũng tương tự như Đảo Kim Cương cùng rất gần con sông lớn Sài Gòn. Talkland tin rằng tại TP HCM chưa có nhiều dự án công trình hoàn toàn có thể đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và không gian sống hoàn hảo như dự án One Verandah mang lại.

+ Dự án tọa lạc 4 trước mặt đường, cạnh bên dòng sông rộng lớn gần Đảo Kim Cương liếc qua Thủ Thiêm. nơi ở rất là thanh khiết mát mẻ, đặc biệt là vào chiều tối khi mệt nhọc sau 1 ngày làm việc thì thật tuyệt vời khi hòa tâm hồn thư giản vào không gian như vậy.

+ Quy hoạch căn hộ cộng đồng cư One Verandah tối ưu điểm mạnh ngay cạnh con sông khi mang đến 80% tầm view vào dự án mang bancong rộng view thẳng trực diện dòng sông.

+ Phục vụ sống đẳng cấp cao, tối ưu cho mỗi cư dân vào dịch vụ . người dân sẽ có cuộc sống dễ chịu và thoải mái, chất lượng, gia chủ được đảm bảo an toàn .

+ Quy hoạch One Verandah quận 2 đi theo phong cách Singapore, thoáng, lấy nắng và gió. Diểm nhấn, One Verandah 3 tầng khối đế đc trồng cây xanh theo “style 3 tầng cây” đúng chất dịch vụ sang trọng kiểu Singapore. ngắm từ căn hộ xuống các khu vực công dụng hoặc khối đế đều xanh mướt cây cối cũng như không có thấy gì người đứng bên dưới.

+ 8.000 mét vuông tổ hợp tiện ích cung cấp những dịch vụ giải trí dành riêng cho toàn bộ lứa tuổi mang đến thiên nhiên tiện lợi đến cư dân từ vui chơi và giải trí, giải trí, ăn uống, bán buôn sang trọng theo đúng đắn dịch vụ đẳng cấp ngay sang trọng.

2. Tiêu chuẩn đẳng cấp của căn hộ One Verandah

MapleTree Vietnam – Đơn vị chủ đầu tư dự án One Verandah không hề lạ lẫm cùng với những dự án công trình rộng lớn tại nước ta tiêu biểu giống như khu vực Saigon South Place tại Q.7, dịch vụ chất lượng cao Richlane Residence, tòa công ty văn phòng hạng A MapleTree Business Center, khu thương mại SC VivoCity, tòa công ty Kumho Asiana Plaza, CenterPoint và rất nhiều mảng đầu tư khác tại Việt Nam.

Với tổng ngân sách lên tới ngay 40 tỷ $ Singapore, MapleTree Viet Nam là xác thực cho tiềm lực và uy tín tuyệt đối đáng để khách hàng tín nhiệm.  Talkland tin rằng khách hàng có thể tin tưởng vào căn hộ One Verandah MapleTree quận 2 sẽ khẳng định được thương hiệu của mình giống như đa số chúng ta mong đợi.

Chuyên Viên trong giới cũng đánh giá căn hộ One Verandah MapleTree rất cao. phần nhiều đều tin tưởng về tương lai khu Thạnh Mỹ Lợi tiếp tục tuyệt đẹp sau khi cầu Thời Đại chính thức thông xe cũng như nhiều dự án công trình căn hộ chất lượng cao tạo ra trong khoảng thời gian tới.

Gần kề One Verandah MapleTree cũng có những cái tên tuổi đã khẳng định thương hiệu của mình tương đối cao giống như Đảo Kim Cương của Kusto và Feliz En Vista của Capitaland.

3.Giá bán phù hợp của One Verandah MapleTree 

Giá sản phẩm cao cấp trong quần thể Thạnh Mỹ Lợi khi mở màn tung ra năm nhâm thìn dao động khoảng giá bán 42 triệu – 48 triệu giống như block Hawaii, Bora Bora của Đảo Kim Cương và Cruz của Feliz En Vista.

Các block sau của 2 dự án công trình này giá tăng khá nhiều ( đương nhiên khi là mang sự lạ mắt về giao cũng tương tự quý phái của block) giao động hơn 12 triệu/m2. Giá thành thứ cấp hiện tại đang giao dịch trên thị trường không nghỉ khoảng hơn 35% so với thời điểm công bố rao bán đầu năm nhâm thìn.

Ngày nay, cả 2 dự án công trình căn hộ chất lượng cao này đều đã hết hàng từ khóa lâu (Chỉ có Đảo Kim Cương còn hơn 30 căn thuộc block Maldives – block VIP giá bán tầm 65 triệu/m2 ) và hầu hết rất hiếm khách hàng bán lại giai đoạn này.

Theo dự đoán của TalkLand nếu so mặt bằng giá bán căn hộ chất lượng cao gần cao cấp hiện nay tại Thạnh Mỹ Lợi thì vẫn còn đấy ít nhiều cơ hội để giá tăng cao.

Giá bán cạnh tranh và đúng với khu vực

One Verandah giá giảm hơn 8 triệu/m2 – 25 triêu/m2 : giá bán giao dịch thứ cấp cho của Đảo Kim Cương, Feliz En Vista  dự án sang trọng Waterina Suites (hơn 70 triệu/m2)

One Verandah MapleTree ngang giá bán hoặc cao rộng 5%-10% : giá cả của Vista Verde của Capitaland (Đã hoàn thiện)  Victoria Village của Novaland.

Xét trên yếu tố địa điểm thì chỉ mất Đảo Kim Cương   nổi bật đối với One Verandah . Về đẳng cấp  quy hướng thì One Verandah hoàn toàn không hề kém những cái tên trên, thậm chí  mang phần vượt bậc.

Xét về nhân tố thời kỳ ra chung cư One Verandah, Talkland tin rằng giá cả từ 46 triệu/m2 – 55 triệu/m2 (Chưa VAT) hiện nay  khá phù hợp, thậm chí giá bán nếu đạt ở mức hiện tại thể xem như là khá xuất sắc.

4  Cầu Thời Đại hình thành góp phần làm giá thành khu vực ngày càng tăng cao.

TalkLand sau khoản thời gian dự án công trình cầu Đảo Kim Cương đi vào vận hành vào 6/2018 tiếp tục đẩy giá chỉ tăng rộng 10% so với giai đoạn 2018 hiện nay. dự án công trình cầu Đảo Kim Cương tiếp tục mang khoanh vùng Thạnh Mỹ Lợi Q.2 về đúng giá trị vốn có khi giúp kết nối giao thông ra Mai Chí Thọ cực kỳ dễ  thay vì tuyến đường Đồng Văn Cống (Vào cảng Cát Lái hiện tại )

Theo tin tức TalkLand nắm đc thì cuối 2017 cũng như đầu 2018 Quanh Vùng này sẽ có không ít đột phá rộng lớn khi mang nhiều khu đất được đưa ra ra thị trường . Bộ mặt đô thị của khu trung tâm hành chánh Q.2 tiếp tục bộc phá đôi khi những dự án đi vào hoạt động và sinh hoạt như Vista Verde, Đảo Kim Cương, các dự án công trình Nhà Phố khu biệt thự khu vực thấp tầng .

5. Căn hộ One Verandah có đáng để đầu tư? Câu hỏi mà khách hàng luôn quan tâm

Căn hộ chung cư One Verandah quận 2 tung ra thời điểm mà cơ hội tăng giá ngay như khá cụ thể. cùng rất nhân tố chờ là cầu qua Đảo Kim Cương động thổ chắc hẳn rằng sẽ làm giá thành sản phẩm One Verandah MapleTree quận 2 đội giá mạnh khi dự án công trình đi vào khai thác.

Vậy chi tiêu ra làm sao trên One Verandah khi là phù hợp :

  • Mua đi bán lại : có nhiều khách quan tâm đến đầu tư chi tiêu lướt sóng, tuy nhiên đi theo TalkLand là khá khó để hoàn toàn có thể tăng lãi cao khi tổng căn cũng ngay 800 căn và thị trường hiện nay khó mang những cú sốc về giá.
  • Mua đi bán lại đi theo TalkLand định hình là đợi dự án công trình hoàn thiện cũng như người dân vào ở khoảng 6 tháng. thời điểm đó cầu qua Đảo Kim Cương đã hoàn thành, dự án công trình mang cộng đồng vào sinh sống cụm cũng như cùng với chất lượng từ dịch vụ để giúp đỡ căn hộ của người tiêu dùng có chất lượng không giảm cao.
  • Tỷ suất doanh thu kì vọng : Đạt gần 40%. đặc biệt quan trọng, nếu như người sử dụng nên xem thêm về 2 yếu tố quan trọng tiếp sau đây mà TalkLand đã nghiên cứu và phân tích :

+ thời gian bàn giao nhà ( Quý 1/2020 ) – khách chỉ mới thanh toán một nửa

+ thời hạn cầu Đảo Kim Cương khánh thành (6/2018) – giá chỉ bất động sản khu vực này tiếp tục không ngừng gần 10% đối với hiện nay và 30% vào hai năm tức khoảng 15%/ năm khi là buổi tối thiểu.

Vậy nếu khách hàng sử dụng chiến thuật chốt lời, tại thời điểm khởi đầu nhận giao chủ thì TỶ SUẤT lợi nhuận tiếp tục cao rộng so với đợi 6 tháng sau thời điểm hoàn hảo. cùng với, với phương án này thì TalkLand tiếp tục khuyên khách hàng nên sử dụng lực bẩy kinh tế tài chính vay vốn ngân hàng (khoảng 20% giá trị căn hộ ) thì TỶ SUẤT lợi nhuận tiếp tục bảo đảm > một nửa.

Theo bảng nghiên cứu của Talkland cùng theo với 1 chuyên gia nhiều năm có kinh nghiệm đầu tư sỉ căn hộ, nếu sử dụng lực tác động tại dự án công trình One Verandah MapleTree thì tính khả thi rất cao. cũng như số lượng liên quan doanh thu thực tế bao nhiêu người tiêu dùng có thể tương tác để đc tư vấn luôn.