Khu ăn uống mới nổi tại Quận 2 nơi tụ hội những tinh hoa (Part 3)

 

Trong các năm gần đây, đi xem triển lãm, đi xem tranh hay bắt đầu làm các hoạt động sinh hoạt âm nhạc đã không còn là điều quá xa lạ cùng rất những người tiêu dùng. ngày dần rất có diện tích do đó được cho thấy có mục đích dùng cho cho những người trẻ lịch sự, đương đại cùng xuất hiện niềm đam mê cùng với nét đẹp. nhưng mà đâu chỉ xem hình họa, ngắm tranh, đây còn là chỗ thích hợp để tất cả mở với tri thức, hiểu thêm về các kỹ càng khác của văn nghệ và chạm mặt, làm cho quen cùng rất các con người xuất hiện cùng với sự chú ý.

The Factory Contemporaty Arts Centre

Lần đầu tôi biết đến The Factory Contemporaty Arts Centre (gọi tắt The Factory) là qua vài bức ảnh check-in của 1 cậu bạn nào ấy trên Instagram. cảm nhận bước đầu tiên của tôi về nơi này đó là: “Ừ thì, cũng thường thôi!”. nhưng mãi sau này khi có dịp được tự người trong gia đình đặt chân đến với trải nghiệm thể tích chỗ đây, chúng tôi new biết hoá ra khi xưa nhà bạn vẫn lầm.

Thật ra, nếu có quen biết cùng với cụm người lịch sự với có gu nhất định thì bạn sẽ biết con người trẻ Sài Gòn hiện nay rất là cân nhắc nghệ thuật. chúng ta có nhu cầu được bước tới các triển lãm nghệ thuật văn minh, khát khao được ngắm nhìn các công trình bằng cả con tim, thèm được có thể trở nên một phần nào đó của một số loại chảy nghệ thuật ấy. chớp được được sự duyệt y đấy, The Factory – trung tâm uy tín âm nhạc hiện đại ban đầu của Sài Gòn đến cuối cũng được chào đời.

Thông tin sơ lược về The Factory

The Factory xuất hiện tổng dung tích vừa tròn 1000m2 và được chia thành nhiều khu vực. vị trí container nhưng các bạn bắt gặp bước đầu tiên khi bước vào đây là các căn nhà be bé cùng đang sớm được đưa vào chuyển động với nhiều nhằm mục đích biệt lập cũng như có tác dụng văn phòng công sởdịch vụ cho thuê để làm cho pop-up sale, trưng bày cụm nhà cửa văn nghệ

Bên cạnh vấn đề trưng bày tác phẩm văn nghệ bên dưới đa dạng bề ngoài biệt lập thì The Factory còn là khu vực tổ chức các buổi gặp gỡ giữa những nghệ sĩ Khủng trong nghề với là địa điểm diễn ra cụm buổi workshop để tất cả cùng được học tập, trau dồi bổ sung về logic nghệ thuật.

Đi sâu vào bên phía trong thì vẫn bao hàm diện tích chủ yếu như: tiệm coffe chức vụ những do khách dừng chân; khoảng không mở dùng để đơn vị những buổi chuyện trò, workshop, seminar; thư viện cùng với hàng loạt những đầu sách hiếm về phần đông các lĩnh vực văn nghệ khác nhau; phòng trưng bày; tiệm bar.

Nếu như The Factory là nơi dành cho những tâm hồn yêu tranh, ảnh và những tác phẩm nghệ thuật đương đại thì Saigon Outcast lại là vùng đất dành cho những trái tim yêu âm nhạc và môn nghệ thuật thứ bảy.

Saigon Outcast

Phía trong một khu khu vườn nhiều được bao vây bởi hàng chục container béo múp, Saigon Outcast khiến chúng ta liên tưởng ngay cho những tập phim điện hình ảnh mang dư âm đường phố như Step Up. ở giai đoạn này không có bất kì sự biệt lập nào về tuổi tác, giới tính, màu domain authority hay hay là là gu chiêm ngưỡng và thưởng thức.

Với Saigon Outcast, điều kiện duy nhất để bước chân vào đó là bạn cần phải duy nhất con tim rộng mở, một con tim sẵn sàng kết nối và một trái tim luôn đập hết người nhà cùng rất các giai điệu hay, những đoạn phim đẹp. vậy nên đừng bất thình lình nếu xuất hiện ghé vào đây cùng thấy 1 cụ công cụ bà với mái tóc đã ngả màu muối tiêu mà lại đang ngồi luận bàn hăng say về rock với những con người trẻ ở độ tuổi xấp xỉ cháu người nhà ở công ty nhé!

Khác cùng với các khu tổ hợp nghệ thuật thông thường chỉ chuyển động rôm rả vào cuối tuần, đương đại kiện của Saigon Outcast dường như luôn kín đáo quánh – tha biển cho mình đắm chìm vào bề mặt văn nghệ bất cứ ngày nào trong tuần.

Những chương trình nổi bật tại Outcast

Một loạt những chương trình mê say cũng như Thursday Movie Night, Children’s Outdoor Cinema, Acoustic Night hay các đêm nhạc của tương đối nhiều nghệ sĩ có chữ tín trong giới underground sẽ là liều thuốc tinh thần đặc biệt nhất dành cho chính mình sau những giờ làm việc, học hành căng thẳng.

Chưa dừng lại tại đây, vào các sáng thứ bảy – chủ nhật, Saigon Outcast còn chuyên nghiệp diễn ra nhiều kì hội chợ (flea market) rất là hay ho. do hội chợ chính cho những các bạn nước ngoài cùng tập thể ngoại quốc vậy nên đảm bảo tất cả cụm mặt hàng mọi new lạ, mà thậm chí còn được xếp vào hình dáng xuất hiện có một không hai nữa đấy!