Khu ăn uống mới nổi tại Quận 2 nơi tụ hội những tinh hoa (Part 1)

Ai từng đặt chân đến Sài Gòn phần lớn buộc phải bằng lòng rằng: loại một không khí ở thành phố này đầy ắp sự nóng vội, bận bịu, xúc cảm chỉ hít thở thôi cũng thấy gấp gáp. Ở Sài Gòn, sau giờ tan học, tan làm cho, hiếm có tuổi teen nào phóng thẳng về công ty nghỉ ngơi nhưng mà thường là đã í ới nhau đi nơi này khu vực kia. không hàng tiệm nhà hàng ăn uống thì cũng lê la shopping xả stress. ngày cuối tuần cũng vậy, vô cùng khó để Rất có thể “say no” cùng với một lời rủ rê lưu lạc góc nhỏ mới toanh nào đó.

Không gian hoàn hảo “trung tâm mới” của Sài Gòn

Giữa Sài Gòn này, chúng ta chẳng nên đi xa hay mất công chọn lựa mà lại những gì bạn cần gần như bày ra trước mắt, ở ngay trước cửa cùng giải pháp vài bước chân để tìm đến. mê say siêu thị thoả thuê thì có phố đi bộ Nguyễn Huệ hay nhiều khu food-court hoành tráng, phù hợp sắm sửa thì xuất hiện loạt concept store – concept mall hay ho. Từ quận 1, quận 7 cho tới quận 3 – đâu đâu cũng thấy sự có mặt của những điểm mang đến si mê.

Nhưng đi mãi một nơi cũng khá nhàm! Hàng quán rộng rãi và tiên tiến thì thích thật đấy, nhưng cứ vòng vèo đi lẩn quẩn lại là trà sữa, là các cửa hàng quần áo mang thời trang na ná nhau, các quán cafe luẩn quẩn 1 kiểu vintage, một kiểu rustic mộc mộc, các chiều lang thang Bitexco, phố đi bộ… – Thì cũng chán lắm chứ.

Tiện lợi với những tiện ích đẳng cấp

Và nếu như bạn cũng là 1 người trẻ thích la cà quán xá nhưng đã cảm thấy cần phải phá vỡ lẽ “routine” ăn chơi của mình và rẽ đầu xe sang một hướng khác thì xin chào, huyện hai chính là câu trả lời dành cho bạn! 1 thiên đàng mới toanh cho bạn teen Sài Gòn, vừa mang thể nhẩn nha cafe ăn uống, vừa mang thể thăm quan tậu sắm, thưởng ngoạn nghệ thuật và đặc thù là thả mình trong các không gian cực chất và tinh tế, để không chỉ có 1000 kiểu ảnh sống ảo mà còn có thể F5 lại cho những cảm quan và xúc cảm của riêng mình.

Không sầm uất nguy nga, ko hoành tráng hay to đùng đoàng như các khu vui chơi hay tổ hợp tiêu khiển khác nhưng huyện hai vẫn có vô khối những góc hay ho, thú vị. Ấn tượng đầu tiên của tôi khi bước chân sang Quận 2 khoảng cách đây vài năm ngừng thi công. Đây là… ngập nước dữ dội, kẹt xe kinh hoàng và chẳng có gì để chơi. đấy thế mà chỉ sau 3 năm, nơi nơi đã thay đổi tới không thể nhận ra.

Dù chỉ với trung thật tâm phố chặng 10 phút đi xe máy mà lại bước chân sang đây hệt cũng như dạo nghịch ở một nơi khác. Trời cao trong blue, không khí mát lành, phân minh chủ yếu với sự đông đúc, bận bịu bên cạnh kia. các con phố nhỏ tuổi cùng với đầy các bóng mát blue thi công cảm xúc thoải mái đến bất kể ai ghé ngang đây dẫu cho hôm đấy Sài Gòn có nắng đổ lửa đi chăng nữa.

Nợi tụ hội những tinh hoa từ nhiều nước

Vì vị trí này có nhiều người nước bên cạnh sinh sống cần cho đây, chúng ta dễ dàng cảm có được sự phóng khoáng, tinh thần thoải mái cũng như cá tính sống chờ đợi hết bạn của bạn bè phương Tây. không phải tự nhiên mà lại các bạn nước ngoài nào đến Sài Gòn cũng đầy đủ yêu cầu ghé qua quận 2 để thăm thú mang lại bằng được. Ở vị trí đây, các bạn sẽ được đắm mình trong các hàng tiệm dễ nhìn, nhâm nhi những món tiêu hóa miệng, dường như đấy văng vẳng mặt tai tiếng nhạc acoustic và còn dấn lại được những nụ cười cợt đáng kính mang lại từ những người chúng ta new quen nữa đấy!

Không chỉ là một thiên tuyến đường yên tĩnh, mát lành, quận 2 đang càng ngày càng biến chuyển thiên tuyến đường cà phê, ăn nghịch với chờ đợi cho giới trẻ, cùng với đông đảo các cửa hàng coffe, tiệm ăn uống, những cửa hàng bán sản phẩm xinh xinh, đồ đồ trang trí trong căn hộ, quán hoa… chưa kể là các khu tổ hợp văn hoá – nghệ thuật vẫn cực hút con người trẻ cũng như The Factory, Sài Gòn Outcast… mọi người đông đảo được người sở hữu của chúng chuẩn y, tưới tắm 1 cách cẩn thận, săn sóc để toát ra các tinh thần riêng, không đụng hàng và Có thể khiến trái tim các bạn tan chảy ngay khi lần bước đầu bước đến.