Chung cư cao cấp City Garden với thiết kế có một không hai

Tổng thể dự án City Garden Quận Bình Thạnh

 • Tổng không gian : 22.889 m2
 • Diện tích sàn :126.869 m2
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng
 • sân vườn & có ích : 77% ~ 17.000 m2
 • vị trí: 59 Ngô Tất Tố, P.21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (gần khu vực cầu Thủ Thiêm, Bình Thạnh).
 • Mật độ xây dựng 23%, dự án dành hẳn 17.000m2 dung tích blue với tiện ích công cộng.
 • Tổng số tòa nhà: 6 nhà cửa hình elip.
 • thành phố Garden  các loại phòng như:
 • Soho (69-72m2)- biệt thự city Garden 1 căn phòng ngủ.
 • Cosmopolitan (102-117m2) – căn hộ thành phố Garden 2 căn phòng ngủ.
 • Metropolitan (140-145m2) – biệt thự thành phố Garden 3 phòng ngủ.
 • Penhouse (256-355m2) – đô thị Garden
 • bất kỳ các căn phần nhiều có phong cách thiết kế mở để đón ánh sáng với gió từ bất chợt  cái nhìn rộng.
 • Tổng số căn hộ: 927 căn hộ.
 • Số tầng: 21-30.
 • Tiện ích: hồ bơinhà giữ trẻ, siêu thịcửa hàngbãi đậu xe, phòng đồng minh dục, bộ máy an ninh hiện đại…

Căn hộ City Garden bao gồm 2 giai đoạn :

Giai đoạn 1:     1 tòa đơn (Avenue – 21 tầng)
1 tòa đôi (Boulevard 1 – 30 tầng) và (Boulvevard 2 – 27 tầng)

Giai đoạn 2:    1 tòa đơn (Crescent– 27 tầng)
1 tòa đôi (Promenade 1 – 30 tầng) và (Promenade 2 – 27 tầng)

Vị trí căn hộ City Garden Bình Thạnh

với vị thế ngay giáp giữa Quận một và Bình Thạnh, chặng cách đi từ biệt thự city Garden tới Quận 1 chỉ 500 m, cùng tới trung tâm uy tín quận một chỉ 1,5 km khiến đến khách hàng thật an tâm với thoải mái về sự thuận lợi cùng đầy đủ tiện ích đời sống.

Đơn vị làm nên dự án City Garden

REFICO

REFICO là công ty cách tân và phát triển Bất Động Sản Nhà Đất với nổi trội hơn là sự tiếp liền xã hội bản địa liên minh cùng với cụm mối quan hệ kinh doanh buôn bán cùng các bí quyết trình độ chuyên môn của Ban chủ tịch cùng các bộ phận nhân lực cấp cao.

Phối hợp có một không hai bí quyết trong nước với quốc tế, REFICO đang đầu tư chi tiêu vào lan rộng dự án buôn bán bậc nhất trên xã hội Bất Động Sản toàn quốc đầy thách thức với cải tiến và bắt đầu nên các cống phẩm chất lượng quốc tế thực thụ.

FICO hiện có trên 8.000 CBCNVC và hàng ngàn đại lý phân phối trên toàn nước. các cống phẩm của FICO đã trở thành các uy tín tên tuổi trên cộng đồng nước ta. cùng với cụm đối tác khác Fico mong muốn thành phố Garden đã mang tới chất lượng tốt cuộc sống rất tốt cho những dân sinh

CUBE

CUBE – công ty chủ yếu của SSL – là nhà cai quản đầu tư tự do được xây dựng thương hiệu vào năm 2003 cùng rất tổng tài sản quản lý có chữa trị báo giá hơn một tỉ đô la. Đội ngũ hơn 45 cán bộ nhân viên của CUBE đang hoạt động tại các công sở chủ yếu ở Luân Đôn, Hồng Kông cùng văn phòng công sở Trụ sở ở Thượng Hải, Bắc Kinh với Matx-cơ-va.

hoạt động vui chơi của CUBE trải rộng trên 3 các lĩnh vực chính: quỹ buồng hộ đa nhiệm (quỹ phòng ngừa rủi ro/quỹ buồng hộ/quỹ buồng vệ), quỹ phòng hộ một chiến lược và đầu tư chi tiêu BĐS.

SAPPHIRE

Công ty Sapphire là một công ty phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Sapphire xây dựng danh tiếng của chính mình dựa trên nền tảng của các kỹ năng kinh doanh, quy trình quản lý chuẩn mực và thống nhất.

 

PTW ARCHITECTS (Thiết Kế Kiến Trúc City Garden)

Sự đổi mới trong phong cách thiết kế và thương hiệu cao cấp về cụm được thiết kế và quy hoạch tiêu chuẩn cao chính là phương châm mà PTW Architects đang không xong xuôi tuân thủ kể từ khi khởi nghiệp cùng với cái tên Peddle Thorp and Walker ở Sydney vào năm 1889.

PTW Architects hiện thời xuất hiện văn phòng và công sở tại Sydney, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hà Nội, city đại dương Chí Minh với Abu Dhabi với 1 sự tin tưởng rộng khắp dành cho sự vượt trội về phong cách xây dựng, sự chắc chắn cùng với dung tích trong quy hoạch bao quát của nhiều loại tác phẩm minh bạch. cụm item bản vẽ xây dựng của PTW Architects được chứng nhận nhiều lần kể từ khi hình thành.

 

MACE (Công ty quản lý kỹ thuật) Căn hộ City Garden

Mace là 1 trong công ty quản lý dự án và quản lý mở cửa danh tiếng nhất trong nhiều loại hình phân biệt trên thế giới.

Tập đoàn Mace đã thực hiện một số ít dự án cai quản dự án cùng cai quản khai trương phức tạp nhất của các nước khác. Trong mỗi vai trò, từ chủ chăm sóc, cho đến chủ quản lý, nhà thầu, cùng trong đại khái các lĩnh vực từ trường học mang lại cảng hàng không, văn phòng công sở cho đến tuyến sắt, đội ngũ cán bộ biến hóa năng động của chúng bên tôi đang tạo ra nhiều cách khắc phục có một không hai hàng ngày

 

Giá trị đầu tư tại khu Căn hộ City Garden

cùng với nhu cầu cần thiết người mua thuê ở tại khu chung cư City Garden rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư chi tiêu thuê mướn biệt thự đô thị Garden thật sự cực kỳ bền chắc cùng không nguy hiểm

vị trí, môi trường blue, hữu ích, thiết kế với chất lượng tốt đặc biệt, chiếm lĩnh một căn hộ blue ngay tại trung thực lòng phố đó chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng ý muốn thuê ở.

1 căn hộ tại City Garden không những đáp ứng hầu hết chỉ tiêu đầu tư như: vị thế, chất lượng thành tích có ích cùng trang các loại thiết bị, Hơn nữa mê thích cùng rất môi trường đầu tư chi tiêu tại TP HCM.

bài toán tăng cao nhu yếu thuê ở và nguồn cung thấp đối cùng rất nhà ở thời thượng trong TP. Lợi nhuận dịch vụ cho thuê cao đối cùng với căn hộ nội thành. số lượng dân sinh vẫn gia tăng. Lượng chuyên gia với con người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung thành tâm phố rất lớn.

Hỗ trợ tài chính

Đối tác hợp tác hỗ trợ tài chính của dự án gồm: Sacombank, Vietinbank, Vietcombank.

Khách hàng vay: Công dân Việt Nam.

Điều kiện vay: Theo hình thức hỗ trợ đời sống, khách hàng chứng minh thu nhập để đảm bảo khả năng chi trả.

Đặc điểm:

Mức cho vay: Cho vay tối đa tới 70% giá trị căn hộ.

Thời hạn vay: 15 năm.

Lãi suất vay: Theo biểu lãi suất do Ngân hàng ban hành trong từng thời kì.