Căn hộ chung cư đáng sống tại Quận 4 Dự án The Gold View

Đến cùng với dự án The GoldView, các bạn sẽ được chờ đợi cảm nghĩ mỗi buổi sáng sớm mai thức dậy, ngắm nhìn ánh hừng đông bừng sáng cùng với thức giấc của 1 thành phố biến hóa năng động, cải cách và phát triển nhất đất nước hình chữ S.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THE GOLDVIEW

The GoldView được thiết kế theo phong cách thiên nhiên xanh khá ấn tượng nhằm mục đích đã cho ra 1 môi trường sống gần gũi hốt nhiên chiết khấu mảng blue và đón tia nắng, gió tự nhiên. Tại chung cư The GoldView cây trồng cùng hoa vẫn hiện hữu khắp nơi, từ tầng hầm, hành lang,…

Vị trí dự án The GoldView: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần May – Diêm Sài Gòn

Nhà quản lý và phát triển dự án: TNR Holding Việt Nam

Tư vấn thiết kế: Korn Architects Việt Nam

Đơn vị quản lý TTTM: CBRE

Nhà thầu chính: Công ty Cổ Phần Xây Dựng COTEC (COTECCONS)

Tổng qui mô: 23.061 m2

Số tòa tháp: 2 – Tháp A: 33 tầng + 02 tầng hầm – Tháp B: 27 tầng + 02 tầng hầm

Tổng số căn hộ: 1.905 căn hộ

Tổng diện tích sàn thương mại + dịch vụ: 43.514 m2

Các tiện ích công cộng: 420m2

Mật độ xây dựng: 40%

Ngày khởi công: 08/04/2015

Đã bàn gia0 dự án đã đi vào hoạt động.

Vị trí dự án The Gold View Quận 4

The GoldView Quận 4 chiếm lĩnh vị trí độc đắc tại 346 Bến Vân Đồn Quận 4, song song với quốc lộ Võ Văn Kiệt và được xung quanh bằng các tuyến huyết mạch như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học… view nhìn về Bitexco Quận 1, nằm cạnh Bến Nhà Rồng, từ The GoldView chúng ta chỉ mất 3 phút chạy bộ sang trung tâm Quận 1, đặc biệt dự án chỉ cách chợ Bến Thành 5 phút… với nằm ngay bên tiền cửa con sông Sài Gòn blue mát quanh năm.

Đơn vị thiết kế dự án The Gold View

The GoldView do đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu của Đức – công ty TNHH Korn (VN) – Kon Architects đảm nhận trách nhiệm chăm sóc thiết kế. phong cách thiết kế The GoldView là sự hội tụ những tinh hoa bản vẽ xây dựng tân tiến để tạo nên 1 khu phức hợp hoàn hảo hàng đầu con sông Bến Nghé.

chung cư The GoldView được thiết kế gồm 2 tòa nhà: một cao 27 tầng cùng một tháp 33 tầng sang trọng, 2 tầng hầm, tầng một tất cả sảnh mừng đón. tất cả xây đắp cho bạn 1 sự có ích trên cả trông đợi. Đi kèm song song với tiện ích đó là sự thanh tao và sang trọng, mọi người có mục đích nâng cao chất lượng tốt sống của chúng ta.

Chung cư The GoldView được thiết kế với sâu sắc đẳng cấp, hướng chú ý đẹp tuyệt bởi vì nó hướng tầm nhìn của bạn ra toàn cảnh của city. cùng rất lối kiến trúc thanh nhã, chất lượng cao được các phong cách thiết kế sư tính năng dày công cấu tạo nhằm mục đích đưa đến 1 căn hộ có một không hai, các chi tiết tinh xảo, được đưa đến một cách cẩn thận với lao động.

KIẾN TRÚC THIẾT KẾ SANG TRỌNG TINH TẾ

Được cấu tạo hiện đại, đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo, hài hòa cùng với bất chợt đó chính là các chất lượng đến sự biệt lập mang lại The Gold View. Từ bản vẽ xây dựng khá nổi bật, giao thông khoa học, đến nhiều cấu tạo chi tiết đầy hoàn mỹ trong đã từng căn hộ và nhiều có ích đi kèm, tất cả là hiện thực cơ mà các bạn từng ao ước về một thể tích sống tiêu chuẩn quốc tế đến sung túc của nhà bạn.

Những giá trị tinh hoa của cuộc sống hiện đại, thuận lợi thông minh, bất chợt tổng hợp, phong thái sang trọng và đẳng cấp chính là các giá trị đưa tới sự khác biệt cho dự án chung cư Gold View. Từ kiến trúc tuyệt vời, chỗ đứng đắc địa ven sông Bến Nghé, phối hợp cùng những lợi ích vượt kỳ vọng chỉ sở hữu sinh sống các khu đô thị

Hộ gia đình The Gold View đưa đến cho gia đình chốc lát ấn tượng cộng gia đình và bạn hữu thường tự tại ngả mình tiêu khiển để yên nhìn cuộc sống thường ngày trong quang cảnh đẹp long lanh. Đây sẽ là biểu tượng mới về 1 xã hội dân cư tiến bộ kiểu mẫu mang quality sinh sống cao cấp độc nhất vô nhị tại Gold View Quận 4.

Căn hộ The Gold View với khoảng không gian đa dạng, hoạt bát từ 50 – 132 m2 (Thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ thuận tiện)