Biệt thự đẳng cấp 5 sao nằm trong khu quần thể đẳng cấp Vinhomes Central Park

The Villas phân khu đẳng cấp dàng cho giới đại gia

The Villas nằm trong phân khu của siêu đại dự án Vinhomes Central Park, Đây là điểm nhấn đẳng cấp với vị trí độc tôn có một không hai tại Sài Gòn, thừa hưởng khuôn viên công viên rộng 14 hecta và không gian sống đẳng cấp riêng biệt. Và có bến du thuyền ven sông đáng mơ ước. The Villas có tổng quy hoạch 3,65 ha, bao gồm 88 căn biệt thự biệt lập và song lập, từ 200-700m2, có thiết kế tân cổ điển, ưu tiên sân khu vườn, bao phủ bởi những lạch nước khiến cho một nơi ở quý phái, biệt lập vẫn chan hòa cùng với cuộc sống.”

Toàn thể biệt thự The Villas Vinhomes Central Park (vinhomes Tâng Cảng) được  đầu tư chi tiết cơ sở kỹ thuật và môi trường xung quanh đứng đầu giống như tập hợp điện dự trữ 100% (sử dụng thoải mái cả điều hòa), wifi phủ sóng miễn phí toàn khu biệt thự, hệ thống giải quyết nước thải văn minh, rác thải và côn trùng được xử lý liên tục. quan trọng đặc biệt hơn, biệt thự The Villas Vinhomes Central Park (vinhomes Tâng Cảng) là một trong những khu biệt thự được trang bị tập hợp lọc nước sinh hoạt tiêu chuẩn châu Âu.

Dịch vụ chất lượng đẳng cấp 5 sao

Sở hữu hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao từ các khu đô thị phong cách mang tên thương hiệu Vinhomes và từ kinh nghiệm trong nghành điều hành khách sạn 5 sao của chủ chi tiêu Vingroup, Vinhomes Central Park phát huy thế mạnh với những dịch vụ được thiết kế riêng hợp với phong cách ở của người dân.

  • Sức khỏe & y tế:kết nối bằng nút bấm trực tiếp tại gia với bệnh việnVinmec
  • Chăm sóc nhà: dịch vụ đẳng cấp chăm sóc bể bơi, cắt cỏ, tưới cây,….
  • Chăm sóc xe: dọn xe, rửa xe, khám xe định kỳ và bảo trì sửa chữa nhỏ
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7
  • Dịch vụ tại gia: dọn phòng, đặt đồ ăn, gọi taxi…
  • An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống camera giám sát hiện đại, đội an ninh tuần tra thường xuyên và nút bấm intercom kết nối trực tiếp giữa biệt thự và phòng trực an ninh.

Tại sao lại nên chọn The Villas Vinhomes Central Park là nơi sinh sống?

Mỗi ngày tại biệt thự The Villas Vinhomes Central Park  là một ngày đáng sống nhất với cuộc sống tiện nghi đẳng cấp môi trường sống bình yên và thư giản,  cùng với sự kết nối cộng đồng dân cư văn minh.

Vinhomes Central Park cũng là nơi lý tưởng giúp chủ nhân thành đạt nhận lại nguồn năng lượng mỗi ngày theo từng cú swing trên sân tập golf…

…Giúp trẻ thơ lớn lên tr ong niềm yêu thương tại Hệ thống trường liên cấp  Vinschool 

…Để sức khỏe cả gia đình được tận tình chăm sóc bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chất lượng JCI, với tiêu chuẩn bệnh viện – khách sạn 5 sao

…Và thỏa sức mua sắm, giải trí tại khu trung tâm thương mại  LANDMARK 81

Những viên ngọc quý cuối cùng đang chờ đợi chủ nhân sở hữu.

Những thứ quý giá nhất không đợi chờ mình lâu, bạn phải nắm bắt ngay cơ hội để sau này có thể truyền lại cho đời con cháu mình những tinh hoa nhất.